Các mẫu sản phẩm mica đẹp nhất 2017

Hộ mica với đế gỗ cao cấp

Bạn đang muốn làm một sản phẩm mica, một ý tưởng thiết kế về mica hay một hình ảnh về sản phẩm đã sản xuất bài viết này sẽ giúp các bạn có được một mẫu ưng ý nhất.

  • Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm siliccat bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả lục phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khá cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
  • Tên gọi “mica” có nguồn gốc từ tiếng La tinh micare, có nghĩa là “lấp lánh”, theo cách phản xạ ánh sang của loại khoáng vật này, đặc biệt khi chúng ở dạng mảnh nhỏ.
  •  Sản phẩm Acrylic ( nhựa trong suốt, đôi khi gọi là acrylic glass (kính thủy tinh) .Tên thường gọi tại Việt nam là Mica. Trên thế giới nó được bán dưới những tên thương mại nổi tiếng như: Plexiglas , Altuglas , Lucite , Perspex , Optix (Plaskolite)
  • Như một vật liệu, acrylic thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( do đó nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( với tấm có độ dày 3mm). Acrylic bị đốt cháy ở 460 ° C (860 ° F)
  • Sản phẩm mica là các sản phẩm được tạo ra từ việc chế tác, gia công, đúc thúc nổi mica vật liệu cho ra các sản phẩm mica đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mica có thể dùng để chế tạo các sản phẩm mica như:

Và còn hàng nghìn sản phẩm ứng dụng từ mica – acrylic khác, vui lòng truy cập trang web sản phẩm mica để xem chi tiết.

Vui lòng ghi rõ nguồn Sản phẩm mica khi bạn xuất bản lại nội dung từ website này !

 
error: Nội dung được bảo vệ !!