Các câu hỏi thường gặp

 • Loại định dạng tệp nào mà chúng tôi xử lý?

Biển hiệu nội thấtĐối với mục đích thiết kế – sản xuất, khách hàng nên cung cấp tệp kỹ thuật số vector / file text nghệ thuật với văn bản được chuyển đổi thành phác thảo, lưu dưới dạng Adobe Illustrator phiên bản 3 – CS4, Corel Draw X12 – X8, Photoshop CS2 -CS6. Luôn để chế độ đã Convert đối với File Text-văn bản thiết kế. Gửi kèm font dạng .ttf Nếu là Font hiếm hoặc đặc biệt.
Nếu bạn sử dụng các phần mềm vẽ kỹ thuật Luôn gửi cho chúng tôi với định dạng phiên bản thấp nhất có thể. Autocad và phần mềm 3 D Sketchup hoặc 3D Max chỉ có tính chất hỗ trợ hoặc tham khảo.

 • Chi phí để sản xuất một sản phẩm mica là bao nhiêu?

Không có chi phí cố định cho bất kỳ một dự án nào, Sản phẩm mica cung cấp giá thấp hơn cho dự án số lượng nhiều và khách hàng mua sỉ, sự khác biệt là đó là đầu tư một lần, bạn có thể giảm giá thành bằng sản xuất số lượng nhiều trên cùng một chi phí mẫu . Điều tốt nhất bạn cần làm là gửi cho chúng tôi một email hoặc điền vào mẫu trực tuyến (dưới đây), bao gồm các bức ảnh về không gian hiện có của bạn với các phép đo và biểu trưng của bạn (theo định dạng vector hoặc phác thảo) với mô tả loại ký hiệu của bạn Tìm kiếm (ví dụ từ trang web của chúng tôi) hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trực tiếp 0423 474 333 hoặc Email: sanphammicadep@gmail.com.

 • Phải mất bao lâu để một sản phẩm mica nghệ thuật hoàn thành?


Quy mô của một dự án của khách hàng xác định khoảng thời gian công việc mất bao lâu. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng các khách hàng với thời hạn cụ thể, xem xét thời hạn sản xuất trong một khoảng thời gian hợp lý.

 • Sản phẩm mica đơn giản: Thời gian hoàn thiện khoảng 1-3 ngày
 • Sản phẩm mica phức tạp: Thời gian hoàn thiện 4 – 7 ngày
 • Các loại máy cao cấp nào mà chúng tôi sử dụng?


Sản xuất sản phẩm mica chuyên nghiệp đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, do vậy chúng tôi sử dụng những loại máy móc chuyên dụng và hiện đại để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ cho bạn

 • Gia công mica: Máy cắt Laser, máy cắt CNC, máy mài bóng cạnh mica, máy uốn mica Hidro, máy hút nổi mica.
 • Gia công Kim loại: Cắt chính xác với máy cắt Fiber và hàn tự động, cắt plasma, cắt công nghệ cắt tia nước Water jet.
 • Công nghệ in phẳng trên kim loại, mica: Máy in phẳng UV
 • Công nghệ in ngoài trời: Máy in decal full màu trên decal 3M, decal lưới, decal PP
 • Và rất nhiều các máy móc hỗ trợ cũng như vật liệu chuyên dụng trong ngành quảng cáo.
 •  Tại sao bạn nên mua hàng trực tuyến Online?

 •  Tiết kiệm thời gian và công sức

Cuộc sống ngày càng  bận rộn không có nhiều thời gian để mua sắm đặc biệt với các nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế và các bạn thi công lắp đặt nội thất, quảng cáo  Thay vì, thời gian bạn lang thang hàng giờ đến các cửa hàng, công ty để trực tiếp đặt hàng thì bạn chỉ cần ngồi lướt mạng là có thể tìm cho mình một sản phẩm mica ưa thích chỉ với một click chuột thật nhanh chóng và tiện lợi bạn chỉ việc đợi và nhận hàng.

 • Linh Hoạt

Bạn có thể mua bất cứ loại sản phẩm mica nào bất kể thời gian không giống như việc  mua sắm trực tiếp, truyền thống bạn cần phải đến tận nới để xem hàng và thời gian thì có giới hạn giờ đóng –  mở cửa. Nhưng với mua sắm online bạn có thể mua bất kỳ thời gian nào trong 24h đây chính là một lợi thế lớn về sự linh hoạt mà mua hàng online mang lại. Bạn có thể thanh toán ngay hoặc chờ tới khi nhận hàng và thanh toán. Ship hàng nhanh chóng và chi phí thấp hơn so với việc bạn đi ra ngoài.

 •  Lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Bạn hoàn toàn tìm cho mình được sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý nhất trong khi đi tới các cửa hàng, xưởng sản xuất nơi giá cả có sự chênh lệch cho cùng sản phẩm  đôi khi làm bạn phân vân và khó đưa ra được quyết định, nhưng khi mua hàng online bạn có thể tìm hiểu về sản phầm mình muốn mua qua các ý kiến đánh giá của khách về sản phẩm, so sánh giá cả ở một vài trang để biết được giá tốt. Chúng tôi luôn niêm yết giá để bạn lựa chọn và đó là giá bán buôn cho dù bạn có mua 1 sản phẩm.

 •  An toàn khi mua sắm

Thật tiện lợi và an toàn khi mua hàng sản phẩm mica  trực tuyến bạn không phải mang tiền theo người đối với những mua sắm cho sản phẩm có giá trị bạn phải mang một khoản tiền lớn sẽ bất tiện và có thể gặp rủi ro như: đánh rơi, móc túi… Nhưng với mua sắm online mọi thứ diễn ra thuận tiện an toàn và bạn cũng không phải lo việc mang vác cồng kềnh. Hàng sẽ được  giao tận  nhà và hỗ trợ lắp đặt sử dụng…trang web của chúng tôi với mã hóa bảo mật lên tới 1024 bit có thể đảm bảo cho mọi giao dịch an toàn qua mạng. Nhanh chóng thuận tiện không tốn nhiều chi phí.

 •   Mua được hàng với giá rẻ

So với mua sắm ở các cửa hàng, cácnhà máy sản xuất giá cả thường cao hơn so với mua hàng online do các khoản chi phí cho tiền thuê mặt bằng, nhân viên… sẽ làm giá thành cao hơn. Trong khi các đơn vị cung cấp hàng trực tuyến không phải mất  những chi phí này do vậy giá cả sẽ phải chăng hơn.

Việc mua sắm trực tuyến mang lại cho bạn nhiều tiện lợi tuy nhiên do hiện nay có rất nhiều công ty,  dịch vụ, sản phẩm được chào bán qua mạng vì vậy bạn nên lựa chọn những  trung tâm, dịch vụ uy tín để tránh bị lừa đảo và mua phải hang kém chất lượng nhé.

Xin vui lòng Liên hệ hỗ trợ, hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu để được trợ giúp.

Content Protection by DMCA.com