LIÊN HỆ

  • Cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về sản phẩm mica. Đơn đặt hàng có thể mất đến 2-3 ngày làm việc để sản xuất, do bản chất của sản phẩm biển hiệu có thể tùy chỉnh của chúng tôi
    Chúng tôi thiết kế mọi sản phẩm theo nhu cầu cụ thể của bạn mà không tính thêm phí.
  • Chúng tôi có khả năng sản xuất các bảng in đầy đủ màu sắc với chất lượng cao nhất , các sản phẩm mica thông thường , Giá, kệ mica, hộp mica box, mica trang trí, mica mỹ thuật và nhiều hơn nữa – các sản phẩm đều được bảo hành . Mua sắm với sự tự tin trên trang web an toàn của chúng tôi .
  • Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 0971 474 333 . Đại diện dịch vụ khách hàng sẵn sàng trả lời các cuộc gọi điện thoại từ 8:00 am-5: 30pm, Thứ Hai đến Thứ Sáu .Tuy vậy bạn vẫn có thể mua hàng trực tuyến 24/24h mọi ngày.
  • Trang web của chúng tôi luôn mở cửa. Bạn có thể trò chuyện với chúng tôi trong giờ làm việc, yêu cầu báo giá biển hiệu hoặc yêu cầu thiết kế tùy chọn :

Hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi các yêu cầu bằng cách sử dụng mẫu dưới đây.

Thông tin và yêu cầu cũng có thể được gửi đến :

SẢN PHẨM MICA OFFICE

Số 162, đường Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0107749352 Điện thoại: 0423 474 333 Hotline : 0971 474 333 Email: sanphammicadep@gmail.com

Content Protection by DMCA.com